CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH
CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-TECH
Tiếng việt English Japan

Tin tức

Trang chủ / Tin tức / LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT- CÔNG TY CỔ PHẦN VN-TECH

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT- CÔNG TY CỔ PHẦN VN-TECH

Trong giai đoạn cả nước đang chuyển mình mạnh mẽ để bước sang giai đoạn hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Hiện tại cũng như tương lai rất nhiều Công ty sản xuất chế tạo máy từ khắp năm châu đã và sẽ chọn Việt Nam làm địa điểm đặt nhà máy sản xuất. Nắm bắt được xu thế ấy Ban giám đốc công ty Vn-tech đã đầu tư hạ tầng, xây dựng nhà máy, nhập máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm cơ khí có độ chính xác cao nhất. Đây chính là đứa con tinh thần và đầy tâm huyết của ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty. Hôm nay ngày 23/11/2019 cán bộ công nhân viên cùng ban quản trị công ty long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất Công ty cổ phần Vn-tech, chính thức đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất.

Công ty CP VN-TECH là Công ty chuyên gia công, sản xuất mặt hàng cơ khí chính xác phụ trợ trong các lĩnh vực y tế, thực phẩm, quảng cáo và chế tạo máy phục vụ thị trường trong nước và Nhật Bản.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện Công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ hệ thống tổ chức quản lý, hệ thống máy móc hiện đại gồm: Máy phay CNC 3trục - 4trục - 5trục, máy tiện CNC, máy phay cơ, máy mài... Với trang thiết bị tân tiến, đội ngũ cán bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Khách hàng với phương châm “Nỗ lực vươn xa nhìn ra Thế Giới”.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường cơ khí CNC, Vn-Tech tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Coppyright © 2019 vn-tech.vn. All right reserved. Design by Nina
backtop
' all